Máy trợ thính Excite - Hansaton

Trang chủ> Sản phẩm> Máy trợ thính> Máy trợ thính Excite - Hansaton

Máy trợ thính Excite - Hansaton

Từ 27,000,000₫ trở lên

Âm thanh xuất sắc, thiết kế đặc biệt và các chức năng tuyệt vời cho điện thoại thông minh và TV

Máy trợ thính EXCITE với vỏ máy được thiết kế tinh xảo, đeo vào như vô hình, và ôm vừa vặn với tai mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Máy có sẵn với 6 màu sắc thời trang, nhưng đây không phải chỉ là một chiếc máy có vẻ ngoài đẹp thôi mà nó còn rất bền với lớp phủ plasma đặc biệt cung cấp khả năng bảo vệ chống bụi và nước theo tiêu chuẩn phân loại IP68.

 

 

Bạn có thể lựa chọn: Dòng máy EXCITE với kích cỡ pin 312 hoặc pin sạc lithium-ion 13 với thời gian sử dụng lên đến 24 tiếng trong một lần sử dụng.

 

Bên cạnh thiết kế hấp dẫn, các yếu tố “Wow” thực sự máy EXCITE nằm ở âm thanh tuyệt vời mà nó cung cấp ngay từ giây phút đầu tiên và ở các chức năng thực tế mà nó cung cấp để giúp ích cho cuộc sống hàng ngày. Nó giúp bạn dễ dàng gọi điện thoại trên điện thoại thông minh, nghe các buổi hòa nhạc hoặc podcast thông qua các ứng dụng phát trực tuyến hoặc thưởng thức chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Bluetooth® biến những trợ giúp nhỏ này thành tai nghe không dây - một lựa chọn an toàn, rảnh tay phù hợp với những thiết bị đa dạng cho người sử dụng như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy vi tính.

 

Cũng như với tất cả các máy trợ thính HearIntelligence™ của HANSATON, dòng EXCITE cho giọng nói rõ ràng, kể cả giọng bản địa và tối ưu hóa -  kích thích thính giác hai tai - để giúp việc trải nghiệm âm thanh của bạn trở nên cá nhân và tự nhiên nhất có thể.