Máy trợ thính Excite - Hansaton

Trang chủ> Sản phẩm> Máy trợ thính> Máy trợ thính Excite - Hansaton

Máy trợ thính Excite - Hansaton

Máy trợ thính Excite - Hansaton - Đức, mang lại âm thanh, trung thực, mạnh mẽ và thích hợp với các mức độ giảm thính lực. Công nghệ hiện đại, kết nối trực tiếp với điện thoại, tivi.

ÂM THANH TRUNG THỰC - TÍNH NĂNG KẾT NỐI MẠNH MẼ

Kết nối điện thoại & tivi

Chống nước - chống bụi

Chế độ như tai nghe không dây

Điều khiển bằng giọng nói

Sạc Pin tự động

Hộp đựng tự động sấy

Máy trợ thính EXCITE với vỏ máy được thiết kế tinh xảo, vô hình khi đeo và phù hợp với hình dạng tai của bạn một cách thoải mái. Kết hợp 6 màu sắc thời trang, nhưng nó không chỉ là một cái máy có giao diện đẹp – mà nó còn rất bền, với lớp phủ plasma đặc biệt để cung cấp bảo vệ tiêu chuẩn phân loại IP68 chống bụi và nước.

 

Âm thanh mạnh mẽ, thiết kế đặc biệt và các chức năng tuyệt vời cho điện thoại thông minh và TV.

Lựa chọn của bạn: Bộ sản phẩm máy trợ thính EXCITE có sẵn với kích cỡ pin 312 hoặc 13, pin có thể sạc lại với thời gian sử dụng lên đến 24 giờ.

Bên cạnh thiết kế hấp dẫn, các yếu tố  thực sự của máy trợ thính EXCITE nằm ở âm thanh trung thực, mạnh mẽ  mà nó mang lại ngay từ giây phút đầu tiên và trong các chức năng thực tế mà nó cung cấp để trợ giúp cho cuộc sống hàng ngày.

Máy trợ thính giúp bạn dễ dàng thực hiện cuộc gọi trên điện thoại thông minh, nghe các buổi hòa nhạc hoặc podcast ( seri video âm thanh ) thông qua các ứng dụng phát trực tuyến hoặc thưởng thức chương trình TV yêu thích của bạn.

Bluetooth® biến những người trợ giúp nhỏ gọn này thành tai nghe không dây, một tùy chọn nghe an toàn,rảnh tay đa dạng thiết bị cho người sử dụng như điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính.

Như với tất cả các hệ thống nghe HearInterlligenceTM của HANSATON, bộ sản phẩm EXCITE cung cấp rõ ràng lời nói, địa phương hóa và tối ưu hóa chính xác - trí thông minh hai tai - để làm cho việc nghe của bạn trở nên cá nhân và tự nhiên nhất có thể.