10 điều bạn chưa biết về máy trợ thính

Trang chủ> Blog> 10 điều bạn chưa biết về máy trợ thính

Ngày nay, đeo máy trợ thính và trải nghiệm các cuộc trò chuyện rõ ràng cũng đơn giản như đeo kính áp tròng. Công nghệ của máy trợ thính hiện đại giúp nghe dễ dàng! Máy trợ thính nhận và khuếch đại tần số bạn đang thiếu - và đảm bảo bạn nghe được tất cả các phần của cuộc hội thoại! Những thiết bị công nghệ nhỏ này nằm gần như vô hình trong hoặc sau tai bạn. Hãy tìm hiểu 10 sự thật đáng ngạc nhiên về máy trợ thính!


1. Máy trợ thính chỉ dài vài mm
Chúng tôi đã thu nhỏ máy trợ thính! Máy trợ thính hiện đại gần như nhỏ như hạt cà phê. Nhờ kích thước nhỏ của chúng, máy trợ thính hầu như không đáng chú ý hoặc vô hình với người khác.


2. Máy trợ thính không chỉ khuếch đại âm thanh
Máy trợ thính hiện đại được hiệu chỉnh để nhận và khuếch đại tần số bạn không còn nghe thấy. Ví dụ: nếu bạn không nghe được một số tần số cao nhất định, máy trợ thính chỉ khuếch đại những âm thanh đó. Máy trợ thính kỹ thuật số cung cấp âm thanh một cách sống động và tự nhiên. Điều này đặc biệt quan trọng để có những cuộc trò chuyện rõ ràng.


3. Có hàng trăm mẫu máy trợ thính có sẵn trên thị trường
Trợ thính Daewon liên kết với hơn 4 nhà sản xuất máy trợ thính hàng đầu, đảm bảo bạn có thể chọn trong số các máy trợ thính tiên tiến nhất. Chúng tôi cung cấp các kiểu dáng khác nhau để phù hợp với lối sống và ngân sách của bạn.


4. Máy trợ thính là máy tính hiệu năng cao
Máy trợ thính kỹ thuật số là phép màu công nghệ. Với một hệ thống xử lý chỉ dài vài mm, máy trợ thính hoạt động rất tốt. Một vi mạch xử lý tất cả âm thanh trong thời gian thực và phát chúng ở mức khuếch đại thích hợp trong tai bạn. Máy trợ thính trái và phải giao tiếp với nhau và cho phép bạn nghe một cách tự nhiên. Ngoài ra, máy trợ thính có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc đôi khi thậm chí bằng điện thoại thông minh. Các bộ điều khiển này khá thực tế và kín đáo.


5. Với thiết bị trợ thính, bạn có thể nghe theo mọi hướng
Thiết bị trợ thính được tích hợp micrô định hướng để phát hiện tất cả tiếng ồn xung quanh và tự động lọc chúng để phát ra âm thanh quan trọng. Do đó, bạn có thể hiểu rõ đối tác trò chuyện của mình trong những môi trường ồn ào - cho dù họ đang ngồi cạnh bạn trong xe hơi hay trong một môi trường phức đạp


6. Máy trợ thính tương thích Bluetooth
Kết nối các thiết bị Bluetooth của bạn như điện thoại di động, máy nghe nhạc mp3, TV và máy tính với máy trợ thính của bạn! Bạn có thể ngồi lại, thư giãn và xem chương trình TV yêu thích của bạn khi âm thanh truyền trực tiếp vào tai bạn.


7. Máy trợ thính phát hiện môi trường nghe của bạn và điều chỉnh phù hợp
Máy trợ thính hiện đại có tính năng phát hiện tình huống tự động. Hệ thống phát hiện xem bạn đang ở trong một môi trường ồn ào hay yên tĩnh, cho dù bạn đang nói chuyện với một hay nhiều người, và liệu bạn muốn nghe nhạc hay âm thanh tự nhiên. Một số máy trợ thính thậm chí nhận ra thông qua GPS của điện thoại thông minh của bạn cho dù bạn đang ở trong nhà hàng, trong rạp chiếu phim hay ở nhà. Theo tình huống tương ứng, tiếng ồn nền khó chịu được giảm dần và cuộc trò chuyện được tăng cường, vì vậy bạn có thể hiểu rõ.


8. Nhiều người nổi tiếng đeo máy trợ thính
Có thể bạn không chú ý, nhưng nhiều người nổi tiếng đeo máy trợ thính. Có rất nhiều nhạc sĩ với máy trợ thính như thủ lĩnh U2 Bono, Eric Clapton và Phil Collins. Ngoài ra, các nhà tiên tri Oscar Christoph Waltz, Robert Redford và Jodie Foster cũng như nhà thiết kế thời trang Wolfgang Joop đeo máy trợ thính. Nhờ các thiết bị trợ thính họ vẫn đang thực hiện.


9. Một số máy trợ thính có thể sạc lại
Thay vì phải thay pin trợ thính mỗi tuần hoặc mỗi vài ngày, bạn có thể chọn mua máy trợ thính có thể sạc lại và dễ dàng sạc lại máy trợ thính trong khi bạn ngủ mỗi đêm. Máy trợ thính có thể sạc lại rất bền, tiện lợi và dễ sử dụng!


10. Bạn có thể kiểm tra máy trợ thính trong 30 ngày
Máy trợ thính mua không rủi ro là một quyết định lớn và chúng tôi muốn làm cho quá trình ra quyết định dễ dàng hơn cho bạn. Do đó, chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội dùng thử máy trợ thính trong 30  ngày, không có rủi ro. Thử nghiệm bao gồm tư vấn chuyên gia và kiểm tra thính giác toàn diện trong đó xác định tần số bạn cần khuếch đại. Sau bài kiểm tra, bạn có thể trải nghiệm cách máy trợ thính làm cho việc nghe trở lại dễ dàng.